ไซรัปบลูเบอร์รี่ ไซรัปผสมเนื้อผลไม้ 3% ให้รสหวานอมเปรี้ยว สดชื่น ได้รสบลูเบอร์รี่แบบเต็มๆ ทำได้ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และของหวาน ขนาด 500 ml. ตรา ทีอีเอ
ประโยชน์สินค้า
- สามารถนำไปผสมทำได้หลากหลายเมนูทั้งเครื่องดื่ม สมูทตี้ เบเกอรี่และของหวาน เช่น สมูทตี้บลูเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่นมสด บลูเบอร์รี่โซดา ชาบลูเบอร์รี่
- ชงง่าย สะดวก ประหยัดเวลา
- ใช้แทนผลไม้สด และผลไม้แช่แข็ง ช่วยประหยัดต้นทุนสำหรับผู้ประกอบการร้านค้า
รายละเอียดสินค้า
- ไซรัปบลูเบอร์รี่ ผลิตจากเนื้อผลไม้มากกว่า 3%
- ได้รสชาติหวานอมเปรี้ยว อร่อย สดชื่น ถึงกลิ่นบลูเบอร์รี่
- สามารถชงผสมเครื่องดื่มอื่นๆได้ เช่น นม โซดา ชา โยเกิร์ต
- สามารถทำเครื่องดื่มได้มากกว่า 16 แก้ว
- ผ่านการรับรองคุณภาพอาหารและยา
- ต้นทุน/แก้ว โดยประมาณ 6.75 บาท (ราคาต้นทุน/แก้ว คำนวณจากเมนูแนะนำ ต้นทุนอาจจะแตกต่างตามสูตรของแต่ร้าน)
ส่วนประกอบที่สำคัญ
- ซูโครส
- น้ำ
- ฟรุกโตสไซรัป
- เนื้อบลูเบอร์รี่
- แต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์
ปริมาตรสุทธิ : 500 ml.
วิธีการใช้งาน
- ผสมไซรัปบลูเบอร์รี่ในเครื่องดื่ม 1 ส่วนต่อน้ำ 8 ส่วน
เมนูแนะนำ
ชาบลูเบอร์รี่ (Floral Blueberry Tea)
อัตราส่วน
- ไซรัปบลูเบอร์รี่ 30 ml
- น้ำเชื่อม 10 ml.
- ชาเขียวมะลิ หรือ ชาหอมหมื่นลี้ 150 ml.
- น้ำแข็ง
วิธีการทำ
- ผสมไซรัปบลูเบอร์รี่เข้ากับชาเขียวมะลิ หรือ ชาหอมหมื่นลี้ และน้ำเชื่อม คนให้เข้ากัน
- ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้ว
- เทใส่แก้ว พร้อมเสิร์ฟ
วิธีการเก็บรักษา
- เมื่อเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว สามารถใช้งานได้ถึงวันหมดอายุ
- สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงการโดนแดด และปิดฝาสนิทเพื่อรักษาสภาพสีและกลิ่น
อายุการใช้งาน : 12 เดือน นับจากวันที่ผลิต