0

ใบชาข้าวหอม ตราทีอีเอ  ขนาด 500 กรัม
ZEN Series Rice Tea - TEA Brand


 

ZEN Series Rice Tea - TEA Brand

ใบชาข้าวหอม ตราทีอีเอ  ขนาด 500 กรัม

ใบชาข้าวหอม ตราทีอีเอ (Rice Tea) เป็นชาอู่หลง ชั้นดี คัดสรรจาก ยอดอ่อนใบชา  อบรวมกันกับใบข้าวหอม ที่ผลิต ในประเทศไทย ไม่ผ่านการแต่งกลิ่นและสี  สามารถชงได้ทั้งร้อนและเย็น เหมาะที่สุดจะเป็นเมนู ชาข้าวหอมใส  หรือนำไปผสมกับนมสดหรือผลไม้ เพิ่มความสดชื่นตัดกันกับความขมอ่อนๆของใบชา ทำให้ได้รับรสชาติที่เด่นชัดขึ้น ใบชาข้าวหอม ตราทีอีเอ 500 กรัม 1 ห่อ ชงได้ถึง  25 ลิตร  เหมาะกับร้านชาไข่มุก หรือดื่มในงาน Catering ต่างๆ 
 

ประโยชน์ใบชาข้าวหอม ตราทีอีเอ

เผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น

ต่อต้านอนุมูลอิสระ สาเหตุการเกิดมะเร็ง

ช่วยลดคอเรสเตอรอลในเลือด
ป้องกันฟันพุและช่วยดับกลิ่นปากได้

วิธีชง ชาข้าวหอม ตราทีอีเอ

ใช้ชาปริมาณ  25 กรัม/น้ำ 1 ลิตร

แก้ว 22oz = 500 ml   ใช้ใบชา 18 กรัม

ลวกภาชนะก่อน 1 ครั้ง ตามด้วยใบชา

และเติมน้ำร้อนแช่ไว้ 3-5 นาที รินมาดื่มได้

การเก็บรักษาใบชา

เมื่อใช้แล้วควรเก็บในภาชนะ ไม่ให้อากาศเข้า

หลีกเลี่ยงแสงแดด และความชื้น

ไม่ควรนำมาแช่ตู้เย็น


สูตรการต้มชา 5 ลิตร - ZEN Series Rice Tea - TEA Brand

ใบชาข้าวหอม ตราทีอีเอ  ขนาด 500 กรัม

ชาข้าวหอม ผลิตจากยอดชาอู่หลงชั้นดี มีกลิ่นหอมของข้าว รสชาตินุ่ม ละมุน ดื่มง่าย

ประโยชน์สินค้า
- ชาข้าวหอมผลิตจากยอดชาอู่หลงชั้นดี
- เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นดื่มชา เพราะคุณภาพและรสชาติมีกลิ่นหอมของข้าว รสชาตินุ่ม ดื่มง่าย
- ชาข้าวหอมสามารถชงดื่มได้หลายประเภท เช่น ชาข้าวหอม(ชาสด) ชานมข้าวหอม และเมนูอื่นๆได้อีกมากมาย

รายละเอียดสินค้า/ส่วนประกอบสำคัญ

- ใบชาอู่หลง,ใบข้าว

- บรรจุ 500 กรัม/ถุง

- ชงได้ทั้งชาใส ชานม และชาผลไม้

- 1 ถุง 500 กรัม สามารถชงเมนูเครื่องดื่มได้ประมาณ 110 แก้ว ต้นทุน 1.69 บาท/แก้ว


วิธีการชงชา ชานมไข่มุก
1.ต้มใบชา ตรา ทีอีเอ
2.ใส่ครีมเทียม และไซรัป ตรา ทีอีเอ
3.เติมไข่มุก ตรา ทีอีเอ
4.เติมน้ำแข็ง ดื่มได้ทันที

วิธีการชงชา กรณีชงดื่มร้อน
1.การชงควรใช้ 80-90 องศา
2.ใส่ใบชา 2-3 ช้อนชา สำหรับกาน้ำชา ประมาณ 150-200 ml และเติมน้ำร้อนลงในกา เพียงท่วมใบชาแล้วรินน้ำออกทันที
3.หลังจากนั้นเติมน้ำร้อนให้เต็มกาแช่ไว้ประมาณ 1 นาที (หากต้องการรสชาติเข้มขึ้น ให้เพิ่มเวลาแช่ชาให้นานขึ้น)
4.รินน้ำชาออกจากกาให้หมดเพื่อดื่มไม่ควรแช่ทิ้งไว้
5.ใบชาที่ชงแล้ว เมื่อรินน้ำออกจากกาหมด สามารถพักไว้ในกา แล้วสามารถใช้ชงได้อีก 3-4 ครั้ง

คำแนะนำ : ใช้น้ำร้อนลวกใบชา กาน้ำชา และอุปกรณ์ ในการดื่มชาก่อนใช้ เพื่อให้ได้ความหอมและรสชาติ ดีขึ้น

***กรณีชงชาปริมาณมาก ใช้ใบชา 100 กรัม ต่อน้ำ 8 ลิตร เวลาในการอบ 10 นาที

วิธีการจัดเก็บ
- เก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา ในที่แห้งและพ้นจากแสงแดด

อายุการจัดเก็บ
- 1 ปี นับจากวันที่ผลิต

#ใบชาข้าวหอม #ชาข้าวหอม #ใบชาอบแห้ง #ใบชา #ชา #ชานมข้าวหอม #ชาข้าวหอมชาสด #Rice Tea #Oolong Rice Tea #Tea



ใบชาตราทีอีเอ กว่า 6 ชนิดให้เลือกสรร - ZEN Series TEA Brand

ใบชา ตราทีอีเอ


ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

ใบชา ตราทีอีเอ