ไซรัปลิ้นจี่ ไซรัปเพียวเร่ผสมเนื้อและน้ำของลิ้นจี่เข้มข้นมากกว่า 12% หวานอมเปรี้ยวนิดๆ สดซื่น เข้าถึงรสลิ้นจี่ สามารถทำได้ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม บิงซุและของหวาน ขนาด 500 ml ตรา ทีอีเอ
ประโยชน์สินค้า
- สามารถนำไปผสมทำได้หลากหลายเมนูทั้งเครื่องดื่ม สมูทตี้ เบเกอรี่ ไอศกรีม บิงซูและของหวานต่างๆ เช่น ลิ้นจี่สมูทตี้โยเกิร์ต ลิ้นจี่โซดา ชาลิ้นจี่ อเมริกาโน่ลิ้นจี่ ชากุหลาบลิ้นจี่โซดา
- ชงง่าย สะดวก ประหยัดเวลา
- ใช้แทนผลไม้สด และผลไม้แช่แข็ง ช่วยประหยัดต้นทุนสำหรับผู้ประกอบการร้านค้า
รายละเอียดสินค้า
- ไซรัปลิ้นจี่ ไซรัปเพียวเร่ผสมเนื้อพีชมากกว่า 12%
- หวานอมเปรี้ยวนิดๆ สดซื่น เข้าถึงรสลิ้นจี่
- สามารถชงผสมเครื่องดื่มอื่นๆได้ เช่น กาแฟ นม โยเกิร์ต โซดา ชา
- สามารถทำเครื่องดื่มได้มากกว่า 16 แก้ว
- ผ่านการรับรองคุณภาพอาหารและยา
- ต้นทุน/แก้ว โดยประมาณ 7.5 บาท (ราคาต้นทุน/แก้ว คำนวณจากเมนูแนะนำ ต้นทุนอาจจะแตกต่างตามสูตรของแต่ร้าน)
ส่วนประกอบที่สำคัญ
- ซูโครส
- น้ำ
- ฟรุกโตสไซรัป
- เนื้อและน้ำลิ้นจี่
- แต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์
ปริมาตรสุทธิ : 500 ml.
วิธีการใช้งาน
- ผสมไซรัปเพียวเร่พีชในเครื่องดื่ม 1 ส่วนต่อน้ำ 10 ส่วน
เมนูแนะนำ
พีชฮันนี่เลม่อนโซดา (Peach Sparkling Lemonade)
อัตราส่วน
- ไซรัปลิ้นจี่ 30 ml
- น้ำเชื่อม 10 ml.
- โซดา 200 ml
- น้ำแข็ง
วิธีการทำ
- ผสมไซรัลิ้นจี่ และน้ำเชื่อม คนให้เข้ากัน
- ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้ว ใส่โซดา
- เทใส่แก้ว พร้อมเสิร์ฟ
วิธีการเก็บรักษา
- เมื่อเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว สามารถใช้งานได้ถึงวันหมดอายุ
- สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงการโดนแดด และปิดฝาสนิทเพื่อรักษาสภาพสีและกลิ่น
อายุการใช้งาน : 12 เดือน นับจากวันที่ผลิต