ไซรัปส้มยูซุ ไซรัปเพียวเร่ผสมเนื้อและน้ำของส้มยูซุเข้มข้นมากกว่า 14% เปรี้ยวซ่า หอมกลิ่นส้มยูซุ แบบเฉพาะ ตามสไตล์ญี่ปุ่น สามารถทำได้ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ไอศกรีม บิงซุและของหวาน ขนาด 500 ml ตรา ทีอีเอ
ประโยชน์สินค้า
- สามารถนำไปผสมทำได้หลากหลายเมนูทั้งเครื่องดื่ม สมูทตี้ เบเกอรี่ ไอศกรีม บิงซูและของหวานต่างๆ เช่น กาแฟส้มยูซุ ส้มยูซุสมูทตี้ ส้มยูซุโซดา ชาส้มยูซุ
- ชงง่าย สะดวก ประหยัดเวลา
- ใช้แทนผลไม้สด และผลไม้แช่แข็ง ช่วยประหยัดต้นทุนสำหรับผู้ประกอบการร้านค้า
รายละเอียดสินค้า
- ไซรัปส้มยูซุรี่ ไซรัปเพียวเร่ผสมเนื้อและน้ำส้มยูซุมากกว่า 14%
- เปรี้ยวซ่า หอมกลิ่นส้มยูซุ แบบเฉพาะ ตามสไตล์ญี่ปุ่น
- สามารถชงผสมเครื่องดื่มอื่นๆได้ เช่น กาแฟ นม โซดา ชา โยเกิร์ต
- สามารถทำเครื่องดื่มได้มากกว่า 16 แก้ว
- ผ่านการรับรองคุณภาพอาหารและยา
- ต้นทุน/แก้ว โดยประมาณ 13 บาท (ราคาต้นทุน/แก้ว คำนวณจากเมนูแนะนำ ต้นทุนอาจจะแตกต่างตามสูตรของแต่ร้าน)
ส่วนประกอบที่สำคัญ
- ซูโครส
- น้ำ
- ฟรุกโตสไซรัป
- เนื้อและน้ำส้มยูซุ
- แต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์
ปริมาตรสุทธิ : 500 ml.
วิธีการใช้งาน
- ผสมไซรัปเพียวเร่ส้มยูซุในเครื่องดื่ม 1 ส่วนต่อน้ำ 10 ส่วน
เมนูแนะนำ
ฮันนี้ยูซ่า (Honey Yuza Mocktail)
อัตราส่วน
- ไซรัปส้มยูซุ 30 ml
- น้ำผึ้ง 15 ml.
- น้ำเปล่า 30 ml.
- น้ำเลม่อนสด 30 ml
- น้ำส้มคั้นสด 20 ml
- น้ำแข็ง
วิธีการทำ
- ผสมไซรัปส้มยูซุเข้ากับน้ำผึ้ง น้ำเปล่า น้ำเลม่อนสด และน้ำส้มคั้นสดคนให้เข้ากัน
- ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้ว
- เทใส่แก้ว พร้อมเสิร์ฟ
วิธีการเก็บรักษา
- เมื่อเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว สามารถใช้งานได้ถึงวันหมดอายุ
- สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงการโดนแดด และปิดฝาสนิทเพื่อรักษาสภาพสีและกลิ่น
อายุการใช้งาน : 12 เดือน นับจากวันที่ผลิต