ไซรัปวนิลา ไซรัปแต่งกลิ่น ช่วยเพิ่มความหอมหวาน นุ่มลึก สไตล์คลาสสิค เอกลักษณเฉพาะจากดอกวนิลา เพิ่มมูลค่าและความน่าสนใจให้กับทุกๆเมนู ขนาด 500 ml ตรา ทีอีเอ
ประโยชน์สินค้า
- ใช้สำหรับปรุงแต่งในเมนูอาหาร ขนมหวาน ไอศกรีม หรือเครื่องดื่มต่างๆ เช่น นมสดวนิลา ชานมวนิลา ซอสราดบนไอศกรีม ฮันนี่โทส แพนเค้ก
- เพิ่มมูลค่าและความน่าสนใจให้กับทุกๆเมนู
- จัดเก็บง่าย ประหยัดพื้นที่
- ช่วยประหยัดต้นทุนสำหรับผู้ประกอบการร้านค้า
รายละเอียดสินค้า
- ไซรัปวนิลา ไซรัปแต่งกลิ่น
- หวานหอม นุ่มลึก สไตล์คลาสสิค จากดอกวนิลา
- ช่วยเพิ่มความหอมหวาน ละมุนๆให้กับเมนูเครื่องดื่มและของหวาน
- สามารถชงผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆได้ เช่น กาแฟ นม
- สามารถใช้เป็นส่วนผสมในเมนูเบเกอรี่และของหวานต่างๆ เช่น ซอสราดบนไอศกรีม ฮันนี่โทสหรือแพนเค้ก วนิลาวาฟเฟิล
- สามารถทำเครื่องดื่มได้มากกว่า 25 แก้ว
- ผ่านการรับรองคุณภาพอาหารและยา
- ต้นทุน/แก้ว โดยประมาณ 4.88 บาท (ราคาต้นทุน/แก้ว คำนวณจากเมนูแนะนำ ต้นทุนอาจจะแตกต่างตามสูตรของแต่ร้าน)
ส่วนประกอบที่สำคัญ
- ซูโครส
- น้ำ
- ฟรุกโตสไซรัป
- กลูโคสไซรัป
- แต่งกลิ่นและสีสังเคราะห์
ปริมาตรสุทธิ : 500 ml.
วิธีการใช้งาน
- ผสมไซรัปเพียวเร่พีชในเครื่องดื่ม 1 ส่วนต่อน้ำ 10 ส่วน
เมนูแนะนำ
โกโก้ วนิลา (Vanilla Cocoa)
อัตราส่วน
- ผงโกโก้ 30 g
- ครีมเมอร์ 15 g
- น้ำร้อน 60 ml
- ไซรัปวนิลา 20 ml
- น้ำเชื่อม 10 ml
- นมสด 120 ml
วิธีการทำ
- ละลายผงโกโก้และครีมเมอร์ในน้ำร้อน
- ใส่ไซรัปวนิลา น้ำเชื่อมและนมสด คนให้เข้ากัน
- ใส่น้ำแข็งให้เต็มแก้ว
- เทใส่แก้ว พร้อมเสิร์ฟ
วิธีการเก็บรักษา
- เมื่อเปิดบรรจุภัณฑ์แล้ว สามารถใช้งานได้ถึงวันหมดอายุ
- สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงการโดนแดด และปิดฝาสนิทเพื่อรักษาสภาพสีและกลิ่น
อายุการใช้งาน : 12 เดือน นับจากวันที่ผลิต