ไซรัปน้ำตาลดำ สูตรเข้มข้น ตรา ทีอีเอ หอมหวาน กลิ่นน้ำตาลอ้อยเป็นเอกลักษณ์ ใช้ตกแต่งและเพิ่มมูลค่าให้เครื่องดื่มของร้าน
ประโยชน์สินค้า
1. ใช้ทำเครื่องดื่มได้หลากหลายเมนูทั้งในเมนูชานมไข่มุก เมนูปั่น และเมนูกาแฟ เช่น ชานมบราวน์ชูก้าร์ นมสดบราวน์ชูก้าร์
2. ใช้สำหรับตกแต่งเมนูเครื่องดื่มให้น่ารับประทาน สร้างมูลค่าเพิ่มให้เครื่องดื่มได้
รายละเอียดสินค้า
- ไซรัปน้ำตาลดำ สูตรเข้มข้น กลิ่นน้ำตาลอ้อย
- ได้รับรองมาตรฐานอาหารและยา (อย. 11-2-01862-6-0334)
- สามารถทำเครื่องดื่มได้มากกว่า 30 แก้ว
- ต้นทุนเฉลี่ยต่อแก้ว 5 บาท
- Product of Thailand
ส่วนประกอบที่สำคัญ
- น้ำตาลทรายแดง
- น้ำเชื่อม
- สารควบคุมความเป็นกรด แต่งกลิ่นสังเคราะห์ แต่งสีธรรมชาติ ใส่วัตถุกันเสีย
ขนาดบรรจุ: 750 ml.
วิธีการใช้งาน
- ใช้ผสมกับน้ำสำหรับชงเครื่องดื่ม อัตราส่วนผสม 1 : 20 (ไซรัปน้ำตาลดำ 1 ส่วน ต่อน้ำ 20 ส่วน)
เมนูแนะนำ : นมสดบราวน์ชูก้าร์ไข่มุก
อัตราส่วน
- ไซรัปน้ำตาลดำ 30 ml.
- นมสด 120 ml.
- นมข้นจืด 60 ml.
- น้ำแข็ง 22 Oz.
- ไข่มุก ปริมาณตามความชอบ
วิธีทำ : ใส่ไข่มุกลงในแก้ว เทไซรัปน้ำตาลดำให้ทั่วขอบแก้ว เติมน้ำแข็ง เติมนม
วิธีการจัดเก็บ
- เก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 30 องศา ในที่แห้งและพ้นจากแสงแดด
อายุการจัดเก็บ: 24 เดือน
#ไซรัปน้ำตาลดำ #ไซรัปบราวน์ชูก้าร์ #Blacksyrup #Brownsugar #บราวน์ชูก้าร์ #ไซรัป #Syrup