ทีอีเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ผู้ให้บริการแฟรนไชส์ และวัตถุดิบเครื่องดื่ม


ท่านที่สนใจในสินค้า หรือบริการของเรา สามารถติดต่อได้ตามช่องทางต่างๆของบริษัท พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ กับสินค้า ตรา ทีอีเอ ไม่ว่าจะเป็นใบชาที่ผ่านมาตรฐาน,ไข่มุกสูตรต้นตำรับ ตรา ทีอีเอ,ผงเครื่องดื่ม กลิ่นผลไม้, ไซรัปให้ความหวานทั้งรูปแบบน้ำเชื่อม และแบบไม่มีน้ำตาลเราก็พร้อมบริการ หรือท่านใดอยากเปิดร้านเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์ตนเอง รวมถึงการซื้อแฟรนไชส์จากเรา เราก็พร้อมบริการอย่างเต็มที่บริษัท ทีอีเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)
เลขที่ 6 ถนนสุขาภิบาล 5 ซอย 5 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทมฯ 10220

โดยการคลิกและกดตกลงที่ช่องนี้ ท่านได้ตกลงยินยอมให้ข้อมูลส่วนตัวดังกล่าวข้างต้น และยินยอมให้ผู้ให้บริการเว็บไซต์ teacorp.co.th และ/หรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย สามารถเก็บหรือใช้ข้อมูลที่ท่านได้ใส่มาในแบบฟอร์มนี้ในการติดต่อกับท่าน รวมถึงให้ข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับบริการอื่นๆ ของ teacorp.co.th ทั้งนี้ ข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะได้รับการปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

Contact Us

TEA Corporation Co., Ltd.

Professional Boba Tea One-Stop Solution

For those interested in our products or services, you can contact us through various channels of the company. We also welcome distributorship applications both domestically and internationally. Whether you want to open a beverage shop, establish your own brand, or purchase a franchise from us, we are fully prepared to provide you with exceptional service.


     บริษัท ทีอีเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผ่านมาตรฐาน ISO9001:2015 และมาตรฐานส่งออกระดับสากล เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัตถุดิบ เครื่องดื่ม ชา ชานมไข่มุก กาแฟ รวมถึงผลิตผงเครื่องดื่ม ไซรัปผลไม้รสชาติต่างๆ ทั้งยัง รับ OEM Brand สำหรับลูกค้าสนใจสร้างแบรนด์ของตัวเอง บริษัท ทีอีเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดทำการมาแล้วกว่า 13 ปี ด้วยประสบการณ์เริ่มต้น จากร้านชานมไข่มุกในไต้หวัน สู่การเปิดตลาดชานมไข่มุกในไทย ที่มีสาขามากกว่า 4,000 สาขา ในระยะเวลา 3 ปี จึงรับรองได้ว่า เราสามารถเป็นที่ปรึกษาธุรกิจเครื่องดื่มได้อย่างไร้รอยต่อ กับ TEA One Stop Solution นั่นเอง  


บริษัท ทีอีเอ คอร์ ปอเรชั่น จำกัด 
เลขที่ 6 ซอย 5 แยก 4 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10220
contact@teacorp.co.thCopyright ® 2022 Tea Corporation Co., Ltd. All Right Reserved.